wigo

Toyota Wigo đã thu hút chú ý cho mình từ khi mới bắt đầu quảng bá, quả thực chiếc xe có giá quá sức lý tưởng này đã là điểm mạnh rất lớn để làm đòn bẩy giúp xe đạt được thành công. Và tới nay khi xe bắt đầu xuất hiện và ra mắt chúng đã chẳng khiến khách thất vọng, ngược lại còn khiến khách khen ngợi nhiều hơn.

Ngoại thất

Ngoại thất thực tế khá quen thuộc và được tối giản, chúng mang đậm phong cách dòng xe bình thường, không hẳn phá cách hay hầm hố. Tuy nhiên với mức giá như vậy thì lối thiết kế đã quá được lòng khách.

wigo

Đầu xe có diện tích vừa phải, các đường nét phía trên mềm mại và không có quá nhiều nét phá cách, tuy nhiên chúng vẫn rất hòa hợp và tôn được các chi tiết lên mức sang trọng rất cao. Lưới tản nhiệt quen thuộc nằm chính giữa, chúng nhẹ nhàng và tinh xảo và gần như càng chú ý sẽ càng thấy chúng thu hút.

Đèn xe halogen vừa phải, chúng cho ánh sáng tốt và hiệu suất ổn định, hỗ trợ tầm nhìn cho mọi điều kiện đường đi khác nhau.

wigo

Mâm xe vừa đủ, chúng có kích cỡ hợp lý với thân xe, không quá to cũng không quá nhỏ. Lối thiết kế chẳng quá rắc rối, chúng đơn thuần nhưng vẫn rất tinh tế.

wigo

Đèn sau đèn LED – chúng ôm lấy phần hông xe, chúng gọn gàng, sắc nét và giúp bảo hiệu phía sau tới các xe rất tốt.

Cản sau hầm hố kết hợp cùng rất nhiều đường dập nổi nên giúp đuôi xe ấn tượng và cuốn hút hơn rất nhiều.

Đèn báo phanh được gắn bên trên, hoạt động khi xe phanh giúp xe sau biết được bạn đang phanh, hay đang cần dừng lại,…

Nội thất

Nội thất xe nhìn chung cũng đơn giản, thực tế khách hàng cũng không yêu cầu quá cao về mẫu xe này, tuy nhiên xe vẫn luôn khiến khách an tâm bởi các trang bị của mình.

wigo

Bảng tapblo đối xứng, các chi tiết bên trên đều có đánh dấu, khá nhiều các chi tiết tạo nên sức cuốn hút cũng như ấn tượng tích cực hơn.

Tay lái khá êm ái, vừa tay cũng như khá chắc chắn giúp xe hoạt động ổn định và dễ dàng điều chỉnh theo từng đường đi hơn.

wigo

Cụm đồng hồ dù khá đơn thuần nhưng cũng đủ để mang đến thông tin hợp lý cho khách khi chạy xe

Điều hòa đáp ứng rất tốt cho việc làm lạnh cũng như giúp không khí thoáng, ổn định khi đi, đem đến không gian ổn định và hoàn thiện nhất.

wigo

Ghế ngồi khá êm ái, chúng chỉnh được theo các hướng với ghế lái, còn ghế sau gập lại được để tăng diện tích khi bạn cần chứa nhiều đồ phía sau.

Vận hành

Động cơ 3NR – VE cho mức hiệu suất di chuyển khá lý tưởng, xe khá gọn nên bởi vật rất linh hoạt khi bạn đi đường phố, đường đông.

wigo

Trợ lái giúp chạy xe ổn định, nhẹ nhàng cũng như dễ đối phó nhiều tình huống khi đi đường.

An toàn

Toyota Wigo có chuẩn bị về an toàn ở mức cơ bản, đầu tiên là chống bó phanh để xe đi an toàn, dễ dàng phanh cũng như điều chỉnh phanh.

wigo

 2 túi khí tại ghế trước giúp bảo vệ người ngồi tránh được những tổn thương khi có va chạm mạnh, chúng tự động bật ra để bảo vệ người.

Cảm biến lùi bảo vệ xe khỏi va chạm khi lùi xe hay khi cần dừng xe, đây là chi tiết góp phần đảm bảo mức an toàn rất tốt cho xe.

Hotline: 0989158359