toyota-yaris

Toyota Yaris vẫn là mẫu xe dù không hẳn cao cấp nhưng vẫn nhận nhiều đánh giá cao từ khách hàng từ những đặc điểm đơn giản, thanh nhã nhưng vẫn cực kỳ thu hút và tiện ích

Ngoại thất

toyota-yaris

Toyota Yaris mang dáng vẻ linh hoạt do khá nhỏ bé, xe nhìn trẻ trung, năng động và cũng có khá nhiều màu cho khách chọn.

toyota-yaris

Ăng ten gắn phía sau xe, với tạo hình như chiếc vây cá nhỏ giúp tăng điểm năng động hơn cho xe.

toyota-yaris

Mâm xe sáng, chia thành 8 chấu khác nhau, chúng tạo được ấn tượng hoàn hảo, kiểu hãnh chẳng kém mẫu xe cao cấp nào khác. Logo nhỏ nằm chính giữa tạo nên sức hút khó cưỡng lại.

toyota-yaris

Gương chiếu hậu dù không quá to nhưng vẫn đủ kiểm soát hướng đi cũng như tránh vật cản trên xe. Gương chỉnh bằng nút bấm phía trong mở ra hay gập lại theo ý muốn của bạn.

toyota-yaris

Đuôi xe hài hòa, phía trên là hàng loạt những điểm nhấn từ các chi tiết có phần đơn giản, duy trì qua các xe khác. Từ đèn hậu, cản sau, ống xả hay tới nắp cửa cốp đều có hướng phối phù hợp nhất và hoàn hảo nhất.

toyota-yaris

Đèn sương mù nhỏ, nằm trong phần hốc phía trước hỗ trợ tầm nhìn khi trời nhiều sương hay trong thời tiết âm u.

toyota-yaris

Cụm đèn trước được tạo nên từ các chi tiết sáng, tinh tế được thiết kế có tính thẩm mỹ cao, với nhiều tính năng thông minh, ấn tượng.

Nội thất

toyota-yaris

Ghi điểm từ các bộ phận có phần đơn giản nhưng vẫn rất thoáng và gọn gàng. Tông màu trung tính, tuy vậy chất liệu vẫn khá dễ vệ sinh nên vẫn luôn giữ được vẻ sạch sẽ, sáng bóng cho xe rất tốt.

toyota-yaris

Không gian xe không quá rộng nhưng vừa đủ để người ngồi thoải mái nhất, các bộ phận đều có tính thẩm mỹ cao và mang lợi ích nhất định.

toyota-yaris

Đầu DVD cùng các bộ phận hỗ trợ giải trí như loa, điểm kết nối giúp không gian xe tiện ích, giúp việc ngồi xe không còn nhàm nhán mà trở nên thú vị hơn.

toyota-yaris

Ghế sau gâp được dễ dàng, với hướng gập dễ dàng,nhanh nên giúp tăng không gian cho cốp xe rất tốt.

toyota-yaris

 Cụm đồng hồ thẩm mỹ cao, xuất hiện rõ rệt các thông tin khác nhau giúp khác nắm bắt tốt nhất các yếu tố ảnh hưởng tới xe.

toyota-yaris

Bảng điều khiển được tạo nên từ khá nhiều phím khác nhau, với hướng sắp xếp dù có khá nhiều chi tiết nhưng không gây rối mà vẫn khiến khách dễ nhớ để tận dụng.

Vận hành

toyota-yaris

Động cơ 2NR – FE cho việc vận hành ổn định xe chạy xuyên suốt trên nhiều đường đi dễ dàng không gặp nhiều truc trặc không đáng có khi đi.

toyota-yaris

Số tự động với 7 cấp giúp chuyển giao số linh hoạt theo từng địa hình, từng mong muốn khác nhau. Điều này là ưu điểm được rất nhiều khách đánh giá cao.

An toàn

Toyota Yaris trang bị khá nhiều yếu tố giữ an toàn cho cả xe lẫn người ngồi trong. Từ hệ thống TRC kiểm soát lực chúng khiến xe cân bằng, an toàn, đi êm và không bị xóc hay gây khó chịu cho người ngồi xe.

toyota-yaris

Khung xe chắc, cứng cáp, bền tuy nhiên cũng có thần thân co rụm đặc biệt giúp bảo vệ người ngồi ổn hơn.

toyota-yaris

Hệ thống phanh giúp giữ xe an toàn hơn khi đi, kiểm soát lực phanh giúp phanh chuẩn xác và an toàn hơn.

toyota-yaris

Phanh điện tử giúp chia lực phanh ổn hơn giữa các bánh, từ đó xe chạy tốt và linh hoạt hơn trên đường đi.

toyota-yaris

7 túi khí trên xe bảo vệ người ngồi tránh được việc va đập với xe khi có va chạm, giảm chấn thương.

Hotline: 0989158359