toyota-innova

Toyota Innova vẫn luôn chinh phục khách bằng chính vẻ ngoài lịch lãm, sang trọng của mình, và với phiên bản mới xe tiếp tục chinh phục khách bằng chính những chi tiết có phần quen thuộc nhưng rất hiện đại của mình.

Ngoại thất

toyota-innova

Đuôi xe vuông vắn vẫn duy trì qua khá nhiều phiên bản, có ăng ten phía trên giúp tăng thêm phần ấn tượng cũng như uy lực của xe. Thực tế các chi tiết vê phần đuôi xe đều khá đơn giản, tuy vậy vẫn khiến khách ấn tượng vì chúng đều rất tinh tế và thời thượng.

toyota-innova

Gương chiếu hậu trùng màu sơn, vẫn được kết hợp đèn báo để báo hiệu khi rẽ, chúng khá nhỏ nhưng lại giúp cân bằng xe rất tốt khi nhìn từ đằng trước xe.

toyota-innova

Đèn sương mù nhỏ, chúng có viền crom sáng cực cuốn hút, khiến tổng thể đầu xe có được tính hài hòa và ấn tượng hơn.

toyota-innova

Cụm đèn trước sắc và gồm lưới tản nhiệt to, vẫn là phong cách khá quen thuộc từ các dòng xe của Toyota.

toyota-innova

Đầu xe mang tới hình thái của xe thời thương, ấn tượng bao gồm khá nhiều bộ phận nhưng không gây rối ngược lại vẫn rất gọn gàng và ấn tượng, từ các đường vân hay tới các chi tiết nhỏ nhất.

toyota-innova

Đèn sau vuông vắn, ôm lấy phần uốn từ đuôi xe, chúng tạo nên ấn tượng chắc chắn, vững chãi và hiện đại.

Nội thất

toyota-innova

Toyota Innova mang đến ấn tượng về vẻ ngoài khá xuất sắc và tới nội thất xe tiếp tục làm khách hàng siêu lòng, xe hướng tới gia đình nên các chi tiết đều rất tiện lợi và rộng rãi, gọn gàng.

toyota-innova

Hộp làm mát nhỏ phía trên chúng giúp bạn chứa đồ uống hay đồ ăn mà không sợ bị hỏng, đặc biệt vào mùa nóng, bạn chẳng cần mất thời giờ nhưng vẫn có được những lon nước mát lạnh.

toyota-innova

Điều hòa với hướng gió ổn định, mang đến không gian mát ổn định cho mọi vị trí, chúng linh hoạt khi chỉnh từ nhiệt độ lẫn hướng gió.

toyota-innova

Bảng đồng hồ sắc nét, với khả năng hiển thị chuẩn xác giúp bạn nắm bắt tốt nhất trong mọi điều kiện, từ đó khi có vấn đề bạn sẽ dễ xử lý hơn.

toyota-innova

Tay lái chắc chắn, dễ nắm, dễ lái xe, phía trên vẫn gồm các phím chỉnh thao tác cũng như âm thanh, cuộc gọi.

toyota-innova

7 ghế của xe giúp bạn có thể cùng gia đình đi chơi, đi du lịch dễ dàng. Với cách sắp xếp đa dạng theo ý muốn nên bạn có thể gập lại hay sắp xếp theo ý muốn.

Vận hành

toyota-innova

Xe có 2 chế độ, với từng chế độ được nghiên cứu phù hợp cho từng đường đi, từ đó bạn sẽ dễ chọn được chế độ hợp lý.

toyota-innova

Số sàn 5 cấp giúp bạn dễ chuyển số theo mọi đường đi, hỗ trợ bạn đi dễ dàng trong mọi điều kiện.

toyota-innova

Động cơ 1 TR – FE cho việc vận hành tối đa theo mọi đường đi. Xe có tính năng giảm ồn, không tạo nên quá nhiều âm thanh gây khó chịu cho người ngồi trong.

An toàn

toyota-innova

Cảm biến lùi có báo hiệu khi có vật cản phía sau xe, giúp xe chạy an toàn hơn khi đường đông hay khi bạn cần đỗ xe, lùi xe.

toyota-innova

Móc cài ghế chắc, chúng giúp trẻ em ngồi xe an toàn hơn, không ngã hoặc va đập khi xe phanh gấp hoặc khi đi đường.

toyota-innova

Chống bó phanh ABS khá quen thuộc trong nhiều mẫu xe, tuy vậy đây vẫn là chức năng được chú ý và được Toyota Innova nâng cấp lên khá nhiều.

toyota-innova

Phanh EBD hỗ trợ phân lực phanh đều cho bánh xe, nâng cao khả năng phanh trong mọi trường hợp.

toyota-innova

Phanh khẩn BA hỗ trợ tăng lực phanh khi phanh gấp, hỗ trợ bạn khi phanh gấp được chuẩn xác hơn.

toyota-innova

Khung xe thép chịu lực, chúng giúp xe luôn giữ được mức cứng cáp, bền bỉ, ngăn việc phá hỏng dáng xe hoặc đơn giản là làm hại tới người ngồi trong.

Hotline: 0989158359