toyota-hiace

Toyota Hiace – mẫu xe đi đầu về dòng xe to, xe dịch vụ với tính năng chuyên chở lớn đang dần khẳng định vị thế và những thành tựu của mình, với sức chứa lớn cùng mức vận hành mạnh, ổn định, Hiace được nhận định là mẫu xe lý tưởng hàng đầu cho khách hàng có mục đích mua xe dịch vụ hoặc chuyên chở.

toyota-hiace

Với sức chứa khá lớn, tuy vậy xe không hẳn quá rộng, xe nhìn khá gọn gàng và ấn tượng. Bằng vẻ ngoài nhỏ và linh hoạt, chúng khiến xe có lợi thế hơn khi đi đường, dễ điều chỉnh, dễ thích nghi với mọi đường đi.

toyota-hiace

Xe có không gian trong khá gọn gàng, với lượng ghế nhiều nhưng được sắp xếp khoa học và hết sức ấn tượng. Giữa hàng ghế duy trì khoảng diện tích hợp lý giúp khách dễ chịu khi ngồi, tránh việc gây mỏi hoặc khiến không gian nhìn quá chật.

Ghế xe êm, chất liệu nỉ nên khá bền, thiết kế theo kích cỡ đa số người dùng nên hợp lý với nhiều người khác nhau.

toyota-hiace

Xe gồm lối đi chính giữa, chúng vừa phải để việc đi lại trên xe hay lên xuống xe dễ dàng.

toyota-hiace

Cửa xe là cửa trượt, chúng nằm cạnh thân với cách mở kéo dễ và nhẹ nhàng, không cần dùng lực quá nhiều. Cửa có độ cao 1610 nhìn chung số đo khá lớn nên việc lên xuống cũng dễ hơn.

Vận hành

Toyota Hiace với động cơ diesel 1KD – FTV cho tính vận hành mạnh và ổn định, ấn tượng cũng như dễ chinh phục đường đi.

toyota-hiace

Với sức chứa, sức chịu lực lớn nên vì vậy động cơ xe cũng được chú ý không kém, chẳng chỉ đáp ứng các chỉ số về đi lại mà còn tiết kiệm và hỗ trợ khách rất nhiều khi đi.

Giá Xe
Hotline: 0989158359